Nguyễn Tiến Dũng được biết đến với vai trò là Quản lý cửa hàng (Store manager) của Sứ Bát Tràng – Cửa hàng đồ gốm sứ Bát Tràng cao cấp & chính hãng, đậm nét truyền thống. Để có thể đưa cửa hàng phát triển như hiện nay, Nguyễn Tiến Dũng đã tự kinh doanh, tìm kiếm sản phẩm, thông qua sự cố gắng và học hỏi không ngừng của bản thân.

1. Thông tin cá nhân:

  • Họ và tên: Nguyễn Tiến Dũng
  • Ngày sinh: 23/12/1988
  • Vai trò: Quản lý cửa hàng (Store manager)
Nguyễn Tiến Dũng - Chủ cửa hàng Sứ Bát Tràng
Nguyễn Tiến Dũng – Chủ cửa hàng Sứ Bát Tràng

Theo dõi anh Nguyễn Tiến Dũng trên mạng xã hội:

2. Tiểu sử Nguyễn Tiến Dũng

  • Từng theo học tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội ngành cơ khí.
  • Làm CEO cho Nội Thất Đương Đại (hiện tại vẫn giữ chức vụ CEO)

Hiện nay: Hiện tại tự kinh doanh cửa hàng Sứ Bát Tràng chuyên cung cấp và phân phối đồ gốm sứ.

3. Sứ mệnh

Có thời gian làm CEO tại Nội Thất Đương Đại, là bước khởi đầu cho ý định thành lập một cửa hàng chuyên về cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng thị trường của anh Nguyễn Tiến Dũng cùng nhân viên.

Mục tiêu dài lâu mà anh Nguyễn Tiến Dũng muốn hướng đến là giúp thương hiệu Sứ Bát Tràng ngày càng vững mạnh, trở thành cửa hàng phân phối gốm sứ số 1 trên thị trường Việt Nam. Mang tới nhiều không gian sống đẹp, góp phần tạo nên giá trị sống cho gia đình Việt thông qua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng.

4. Top những mục tiêu trong đời

Với mong muốn đem kiến thức quản lý mà mình có được, anh Nguyễn Tiến Dũng đã phối hợp với nhân viên của Sứ Bát Tràng xây dựng không gian sống giá trị với các sản phẩm gốm sứ.

Anh Nguyễn Tiến Dũng luôn nhớ rằng, sự thành công hôm nay không thể quên những người giúp đỡ. Bởi thế, trong cuộc sống anh Dũng luôn là người giản dị, ghi nhớ những người giúp đỡ mình, và luôn xây dựng cho mình những mối quan hệ tốt đẹp.
Ngoài ra, với anh Dũng sức khỏe, đạo đức và không ngừng học hỏi chính là những bí quyết để thành công. Đây cũng chính là mục tiêu mỗi ngày để anh Nguyễn Tiến Dũng cố gắng.